Hướng dẫn register chơi online siêu dễ dàng

Hướng dẫn register chơi online siêu dễ dàng

Xem(356)

w-8 có lẽ là cái tên đã không còn xa lạ đối với những tay chơi dự đoán lâu năm, và để có thể tham gia dự đoán tại đây thì điều đầu tiên mà anh em cần làm chính là register w-8. Tuy nhiên vẫn còn khá là nhiều người vẫn chưa biết cách thiết lập tài khoản như thế nào, vì vậy dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn register cụ thể. 

Các bước register w-8

Cách register tài khoản này khá dễ, bạn chỉ cần login vào đường link chuẩn của cổng game là đã có thể đến phần giao diện của trang chủ và tiến hàng theo các bước sau đây. 

Bước 1: Truy cập link chuẩn của w-8

Điều đầu tiên mà các bạn cần phải làm để register w-8 đấy chính là truy cập vào đường link chuẩn của cổng game, các bạn cần lưu ý chọn đúng đường link gốc. Bởi hiện nay đang có không ít các đối tượng xấu lợi dụng tên tuổi của cổng game để lừa đảo khách hàng bằng cách tạo ra các đường link giả và chiếm đoạt thông tin hay tài sản của khách hàng.

Truy cập vào đường link chính thống để register Win88 an toàn và nhanh nhất 
Truy cập vào đường link chính thống để register w-8 an toàn và nhanh nhất

Do đó để không bị dính phải các bẫy này của đối tượng xấu người chơi cần chọn cho mình đường link chính thống tại đại lý cổng game. Hoặc nếu không thể tìm được đường link các bạn có thể liên hệ với hotline để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ truy cập. 

Bước 2: Chọn register

Khi người chơi đã truy cập vào được trang chủ thì cần làm bước tiếp theo là chọn vào mục register ở phía góc phải màn hình. Khi chọn vào mục này ngay lập tức hệ thống sẽ hiện ra các bảng thông tin mà người chơi cần nhập. 

Bước 3: Điền thông tin

Khi hệ thống đã hiện ra một bảng thông tin khách hàng cần nhập thì anh em cần điền mọi thông tin cá nhân của mình vào để tiến hành register w-8 Club với các thứ tự lần lượt như sau:

Điền các thông tin cần thiết vào form register Win88 như yêu cầu 
Điền các thông tin cần thiết vào form register w-8 như yêu cầu
 • Tên tài khoản: là tên mà người chơi sẽ sử dụng trong game, người chơi cần lưu ý là tên tài khoản phải viết liền không có dấu và không được quá 30 ký tự
 • Email: là email mà người chơi đang dùng để hệ thống có thể gửi xác nhận.
 • Số điện thoại: cần ghi đúng số điện thoại của bạn đang dùng vào để khi yêu cầu điền mã OTP mà hệ thống gửi đến chính xác nhất, tránh sử dụng số điện thoại của người khác để không ảnh hưởng đến chuyện thanh toán tiền thưởng sau này. 
 • Họ tên: người chơi cần điền đúng chính xác họ tên của mình để hệ thống có thể xác nhận đây là  tài khoản chính chủ. 
 • Ngày, tháng, năm sinh: cần điền đúng ngày tháng năm sinh chính xác trên thẻ căn cước hoặc chứng minh thư. 
 • Mật khẩu: người chơi có thể chọn mật khẩu bất kỳ với đầy đủ các ký tự đặc biệt, chữ hoa, chữ thường và không quá 20 ký tự. 
 • Số tài khoản: đây là số tài khoản mà người chơi đang dùng và tên tài khoản phải trùng khớp với họ tên đã register. 

Bước 4: Xác nhận

Khi người chơi đã điền xong mọi thông tin và chọn xác nhận register thì ngay lập tức hệ thống sẽ xác nhận lại và gửi mã OTP đến số điện thoại của người chơi. Các bạn cần phải điền lại mã này để xác nhận là đã tạo xong tài khoản và tham gia dự đoán bất cứ khi nào mà mình muốn. 

Những lưu ý khi register w-8

Để quá trình register w-8 diễn ra suôn sẻ hơn thì anh em cần chú ý các điều sau đây:

 • Cần chọn đúng link để tránh gặp phải các tình huống lừa đảo.
 • Người chơi muốn tham gia register tài khoản và trải nghiệm game cần đảm bảo đã đủ 18 tuổi trở lên.
 • Trong quá trình register tài khoản cần đảm bảo đường truyền mạng không bị gián đoạn. 
 • Thông tin register và thông tin trong tài khoản ngân hàng cần trùng khớp để không gặp phải các vấn đề trả thưởng sau này. 

Kết luận

Trên đây là các bước hướng dẫn register w-8 đơn giản cho hội viên mới mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây anh em có thể tự mình register được tài khoản và có thể tham gia trải nghiệm mọi sản phẩm game thú vị của w-8.

"Chú ý: Những thông tin mà chúng tôi đưa ra trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định. Đừng quên kiểm tra thường xuyên các trang web để cập nhật thông tin mới và hữu ích."

tags: Xem SXMB hôm nay | 188bongda | trực tiếp KQXSMB tại trường quay | go88
to top