Nằm mơ thấy con mực đánh số gì? Giải mã điềm báo giấc mơ

Nằm mơ thấy con mực đánh số gì? Giải mã điềm báo giấc mơ

17/12/2020 09:12 - Xem(324)

Cá mực còn gọi là mực nang, mực mai, mực ván, ô tặc ngư, mặc ngư, thuộc họ mực nang (Sepiidae), tên khoa học là Sepia spp. Cá mực là loại động vật không xương sống, cơ thể chia làm 2 phần: đầu và thân. Mực là loài khá đa dạng về kích thước.

Mực cũng là loài vật chúng ta không quá xa lạ trong cuộc sống, vì vậy nằm mơ thấy con mực cũng hết sức bình thường. Nhưng người xưa truyền nhau câu nói “đen như mực” cùng dự đoán xs khám phá giấc mơ thấy mực xem tốt hay xấu và để xem nằm mơ thấy con mực đánh số mấy?

Giải mã giấc mơ thấy con mực?

-Mơ thấy mực ống : Theo sổ mơ nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh con mực bơi tiến sát tới phía bạn. Cho thấy bạn đang làm những gì bạn muốn mà không hề lắng nghe ý kiến của người khác, đây chính là điểm khiến bạn.

mơ thấy con mực
mơ thấy con mực

-Mơ thấy mình ăn mực : Bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Bạn thích hưởng thụ cuộc sống và bù đầu vào công việc.

-Mơ thấy con mực khổng lồ : Cho thấy bạn đang đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Nhưng hãy yên tâm mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

-Mơ thấy ăn mực cùng gia đình : Bạn đang cảm thấy cô đơn và cảm thấy thời gian cứ trôi đi thật vô nghĩa. Vậy thì hãy làm cho cuộc sống có nhiều màu sắc hơn thôi.

-Mơ thấy một thuyền đầy mực : Cho thấy sẽ có rất nhiều việc mà bạn cần giải quyết. Nhưng mọi chuyện sẽ thuận lợi qua đi thôi.

-Mơ thấy mực nhả mực đen : Điều này không tốt đối với bạn, đang có người hãm hại bạn. Hãy thật cẩn trọng nha.

-Mơ thấy mực chết đầy trên bờ biển : Cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc. Hãy chú tâm vào công việc bạn đang làm nếu như không muốn gặp rắc rối.

Mơ thấy con mực đánh số mấy để trúng đề?

Mơ thấy mực chung chung là số: 74, 92.

Khi bạn nằm mộng mơ thấy 2 con mực là: 10 – 41

Nằm mơ thấy đàn mực là 09 – 62

Nằm mộng mơ thấy bị mực ăn thịt bạn nên đánh số 05 – 46

Bạn nằm mơ thấy bị con mực rượt đuổi bạn nên đánh số 38 – 92

Nằm mơ thấy mực bơi vào nhà bạn bạn nên đánh ngay số 31 – 44

tags: Xem SXMB hôm nay | 188bongda
to top